News and Events

เรียนไปทำงานไป ที่ออสเตรเลีย เริ่มเพียงเเสนต้นๆ

February 25, 2016

!! พิเศษกับ โปรโมชั่นสุดแรง!!

โอกาสดีสำหรับน้องๆที่สนใจไปเรียนภาษาพร้อมกับทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย ณ สถาบันสอนภาษาชั้นนำพร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดราคาค่าเรียนมากมาย เพียงแค่สมัครเรียนกับศูนย์แนะแนวมืออาชีพอย่าง IEC Abroad ซึ่งเป็นตัวแทนของสถาบันโดยตรง ก็สามารถรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลย!

นอกจากนี้พี่ๆทีมงาน IEC Abroad ยังช่วยให้บริการตั้งแต่การแนะแนวเลือกที่เรียน ไปจนถึงการทำวีซ่าและจัดหาที่พักอีกด้วย

ทำไมถึงไปเรียนที่ออสเตรเลีย?

✍ โปรโมชั่นลดค่าเรียนมากมาย พร้อมฟรีค่าสมัคร

✍ ทำงานได้อย่างถูกกฎหมาย 20 ชม./สัปดาห์**

✍ ลงเรียนหลักสูตรวิชาชีพ ได้วีซ่ายาว 1-2 ปี

✍ ค่าเรียนสามารถผ่อนชำระได้***

✍ มีตำแหน่งงานรองรับมากมายพัฒนาภาษาพร้อมประสบการณ์เที่ยวและทำงาน

*ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางสถาบัน

**เมื่อลงทะเบียนเรียนตั้งแต่ 14 สัปดาห์ขึ้นไป

***เมื่อลงทะเบียนเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ขึ้นไป

การทำงานที่ออสเตรเลีย

น้องๆนักเรียนสามารถหางานทำได้ตามอัธยาศัยเมื่อไปถึงออสเตรเลีย โดยปกติเเล้วน้องๆจะหางานทำกันได้ไม่ยากเพราะออสเตรเลีย (โดยเฉพาะซิดนี่ย์และเมลเบิร์น) มีตำแหน่งงานเปิดรับอยู่เรื่อยๆ ส่วนมากเเล้วจะเป็นงานด้านบริการเช่นงานในร้านอาหาร งานต้อนรับลูกค้า และงาน reception ขึ้นอยู่กับทักษะด้านภาษาและความถนัดในการทำงานของน้อง ค่าแรงขั้นต่ำที่ออสเตรเลียอยู่ที่ประมาณ $10 (ประมาณ 270-280 บาท) ต่อชั่วโมง (หรืออยู่ที่ต่อรองกับนายจ้าง) จำนวนชั่วโมงที่สามารถทำงานได้อย่างถูกกฎหมายคือ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ในการหางานสามารถทำได้หลายวิธีเช่น

✍ สอบถามคนรอบตัว

✍ สังเกตจากสื่อรอบตัว

✍ เข้าไปพูดคุยกับเจ้าของร้าน/ธุรกิจโดยตรง

✍ หาข้อมูลตำแหน่งว่างจากเว็บไซต์คนไทยในออสเตรเลียต่างๆ เช่น http://www.aussietip.com/

วีซ่าและระยะเวลาที่สามารถอยู่ในประเทศ

วีซ่าในการไปเรียนที่ออสเตรเลียมีอยู่ 2 รูปแบบขึ้นอยู่กับระยะเวลาเรียนที่สมัครเรียน

Visitor Visa (วีซ่าท่องเที่ยว) – สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนไม่ถึง 14 สัปดาห์ ไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

Student Visa (วีซ่านักเรียน) – สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนตั้งแต่ 14 สัปดาห์ ขึ้นไป สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ในการสมัครวีซ่า นักเรียนจะต้องยื่นเอกสารหลักฐานยืนยันสถานภาพทางการเงินของตน โดยควรมีทรัพย์สินอยู่ในรูปแบบ เช่น เงินในบัญชีออมทรัพย์ สลากออมสิน เงินในสหกรออมทรัพย์ เป็นต้น โดยบัญชีอาจจะอยู่ในชื่อของผู้ปกครองหรือญาติ แต่ผู้สมัครจะต้องสามารถแสดงเอกสารยืนยันความสัมพันธ์ของเจ้าของบัญชีกับตัวผู้สมัครได้ จำนวนเงินที่ควรมีสำหรับวีซ่าระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน คือ 350,000 บาท และสำหรับวีซ่าระยะเวลา 12 เดือนขึ้นไป คือ 650,000 บาท และควรมีเงินจำนวนประมาณนี้เป็นเวลาประมาณ 6 เดือนล่วงหน้าก่อนวันสมัครวีซ่า

หากสมัครเรียน 6 เดือน ขึ้นไปแต่ไม่ถึง 12 เดือน วีซ่าจะสามารถอยู่ต่อได้ 1 เดือนหลังเรียนจบคอร์ส

หากสมัครเรียนตั้งแต่ 12 เดือน วีซ่าจะสามารถอยู่ต่อได้ 2 เดือนหลังเรียนจบคอร์ส

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้เลย!

ฝากคำถาม

หรือติดต่อ Line ID [Click]

หมายเหตุ:

ราคาแสนต้นๆ = อ้างอิงจากค่าเรียน General English ของสถาบัน Llyod International College, Sydney โปรโมชั่นค่าเรียน $160/สัปดาห์ ระยะเวลา 14 สัปดาห์, ค่าหนังสือเรียน, ค่าบริการรถไปรับจากสนามบิน, ค่าทำวีซ่าท่องเที่ยว, ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ, และค่าที่พักแบบ Homestay 4 สัปดาห์ พร้อมอาหาร 14 มื้อต่อสัปดาห์

ราคานี้ยังไม่รวมค่าวีซ่าและตั๋วเครื่องบินไป-กลับ

ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามอัตราค่าแลกเปลี่ยน

หรือติดต่อ