เรียนต่อป.โทที่อังกฤษเเค่ 1 ล้านบาทต่อปีเท่านั้น พร้อมค่ากินอยู่

เรียนต่อ ป.โทที่อังกฤษเเค่ 1 ล้านบาท พร้อมค่ากินอยู่ด้วยนะ ต่อปีด้วยจ้าาา รู้อย่างนี้แล้ว จะรออะไรอยู่ เข้ามาติดต่อพี่ๆ IEC Abroad ได้เลยค่ะ ปรึกษาฟรีทุกขั้นตอน!

การเลือกที่เรียนศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในนั้นปัจจัยหลักส่วนใหญ่ของนักเรียนที่เลือกที่จะติดสินใจนั่นก็คือ เรื่องของงบประมาณนั่นเอง

ค่าใช้จ่ายที่เราต้องใช้มีอะไรบ้าง เช่น

• ค่าเล่าเรียน

• ค่าที่พัก

• ค่ากินอยู่

• ค่าตั๋วเครื่องบิน

• ค่าประกันสังคม

วันนี้พี่ๆ IEC Abroad ได้รวบรวมมหาวิทยาลัยพร้อมหลักสูตรต่างๆพร้อมกับค่าใช้จ่ายค่าเล่าเรียนและค่ากินอยู่ ซึ่งมูลค่าเพียงแค่ 1 ล้านบาทต่อปีเท่านั้นเองค่ะ

UNIVERSITY OF SUNDERLAND

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมือง Sunderland ประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่มีความสวยงามในเรื่องของศิลปะ วัฒนธรรมเเละประวัติศาสตร์มากมาย เเละยังเป็นเมืองที่มีการลงทุนในเรื่องของธุรกิจ อีกทั้งค่าใช้จ่ายในเมืองนี้มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก ดั้งนั้นค่าเล่าเรียนของที่นีจึงไม่สูงมากนัก อีกทั้งมหาวิทยาลัยเเห่งนี้ได้รับการยอมรับจาก The Guardian ว่าเป็นมหาวิทยาลัยใหม่ที่ดีที่สุดในอังกฤษในปี 2001 ในปัจจุบัน มีนักเรียนประมาณ 16,000 คนจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ในแต่ละปีจะมีนักเรียนไทยประมาณ 20 คนเท่านั้น มหาวิทยาลัยแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการเลือกเรียนในเมืองที่มีคนไทยไม่มากเกินไป [รายละเอียด]

UNIVERSITY OF LINCOLN

เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ที่เมือง Lincolnshire เมืองเเห่ง โบสถ์โรมันเก่าเเก่ที่งดงาม ทางตะวันออกของประเทศอังกฤษ ได้รับการยกย่องในระดับ Top 10 ให้เป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย อีกทั้งนักเรียน 9 ใน 10 ของผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดของ Lincoln ได้ทำงานหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จหลักสูตรการเรียน  University of Lincoln มีชื่อเสียงในด้านเรียนการสอน และงานวิจัยเชิงวิชาการ ทางมหาลัยจึงประกอบไปด้วยคณะอาจารย์ที่มีความสามารถในการสอน รวมไปถึง การพัฒนาอย่างต่อเนื่องทางด้านสิ่งอำนวยสะดวกแก่นักเรียน [รายละเอียด]

UNIVERSITY OF WINCHESTER

มหาวิทยาลัย Winchester เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่พัฒนามากที่สุดในประเทศอังกฤษ โดยถูกจัดไว้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 10 ที่มีการสอนดีเยี่ยมและอันดับ 17 สำหรับมหาวิทยาลัยที่เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนจากทั่วโลก นักเรียนที่มาเรียนที่ University of Winchester จะได้รับประสบการณ์การเรียนและการใช้ชีวิตที่มีค่ารวมทั้งปริญญาที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันมีนักเรียน6,500 คนเเละ เป็นนักเรียนไทยจำนวนเพียงเเต่ 12 คนเท่านั้น ซึ่งเหมาะกับนักเรียนที่ไทยที่ต้องการเลือกเรียนในเมืองที่มีคนไทยไม่มากเกินไป  [รายละเอียด]

BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY

กว่า 80% ของ นักศึกษา Birmingham City University ที่นี่ ส่วนใหญ่ สามารถ หา งาน ได้ ภายใน 6 เดือน หลัง เรียนจบ หลักสูตร การเรียน การสอน ของ ที่นี่ มีสาขา มากกว่า 300 สาขา ปัจจุบัน มี นักศึกษา กว่า 25,000 คน หลักสูตร ของ มหาวิทยาลัย เน้น การทำงานจริง ของ นักศึกษา หลักสูตร Art & Design ได้รับ การยอมรับ ว่า เป็น หลักสูตร Top 10 ของประเทศอังกฤษ โดย ผลงาน กว่า 30%ได้รับ การประเมิณ ว่า เป็น งานที่มีคุณภาพ โดย Research Assessment Exercise [รายละเอียด]

สนใจ รายละเอียด เพิ่มเติม สอบถาม พี่ๆ IEC Abroad ได้เลยค่ะ
โทร: 02-250-4585

Line: iecabroad1iecabroad2iecabroad3iecabroad4

Email: thailand@iecabroad.com

บทความอื่นๆทีน่าสนใจ: https://iecabroad.co.th/blog/art-design-uk/

https://www.timeshighereducation.com/student/advice/best-ways-prepare-studying-abroad

ป.โทที่อังกฤษเเค่ 1 ล้านบาท