Enquire Now

Brunel University

110
Guardian
351-400
THE
Overview of Brunel University

Brunel University ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1996 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่ Uxbridge ทางตะวันตกของ London หากเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินจะอยู่สถานีสุดท้ายของสาย Metropolitan และ Piccadilly ใช้เวลาประมาณ 40 – 50 นาที หรือถ้ามาจาก Heathrow สามารถขึ้น A10 Heathrow Fast ที่จะมาทุกๆ 15 นาทีได้ โดยจะใช้เวลาประมาณ 25 นาที ให้ลงที่ป้ายชื่อ The Greenway แล้วเดินต่อมายังแคมปัส

Brunel University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้รับการจัดอันดับจาก The Guardian ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดอยู่ในลำดับที่ 58 ของสหราชอาณาจักรในปี ค.ศ. 2019 ด้วยความมีชื่อเสียงทางด้านวิชาการที่ทางมหาวิทยาลัยมุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนได้รับความรู้เชิงวิชาการอย่างสูงสุด รวมไปถึงการนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยยังตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี ด้วยการลงทุนมูลค่ากว่า 250 ล้านปอนด์ มหาวิทยาลัยจึงมีพื้นที่ใช้สอยที่เป็นประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนด้านสื่อการเรียนการสอน รวมไปถึงหอพักสำหรับนักเรียนด้วยจำนวนถึง 4,500 ห้องเพื่ออำนวยความสะดวกต่อนักเรียน จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจว่า Brunel University เป็นมหาวิทยาลัยที่เหมาะสำหรับการศึกษาเป็นอย่างยิ่ง

 

สามารถเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยแบบ Virtual Tour ได้ที่นี่: click!

What do I Need to Get in
6.0(5.5)
For UG Course
6.5(6.0)
For PG Course
Location

Brunel ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของ London ใน Uxbridge พื้นที่คมนาคมที่ตั้งอยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์ และมีเที่ยวบินตรงจาก Heathrow แถมยังใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Central London อีกด้วย ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย ถึงแม้ว่าวิทยาเขตจะตั้งอยู่นอกเมือง ด้วยความที่ Brunel University มีหอพักในตัว ทำให้ในมหาวิทยาลัยแทบจะมีทุกอย่างโดยที่ผู้เรียนไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเดินทางใน London สามารถใช้เวลาเดินไปเรียนเพียงแค่ 10 นาทีจากตัวหอพักของทางมหาวิทยาลัย รวมถึงห้องสมุดและส่วนอื่นๆในมหาวิทยาลัย ประกอบไปด้วยธนาคาร ร้านขายยา และร้านขายของชำสองร้าน ที่ซึ่งผู้เรียนสามารถเลือกซื้ออาหาร แม็กกาซีน และอุปกรณ์การเรียน การสอนได้

นอกจากความน่าสนใจภายนอกสถาบันแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังได้สร้างศูนย์ออกกำลังกายที่มีพื้นที่กว้างขวางประกอบไปด้วย ห้องเต้นแอโรบิค ห้องโยคะ ห้องฟิตเนส ฯลฯ เพื่อนักเรียนจะได้ร่วมทำกิจกรรมหลังเลิกเรียน นอกจากอาคารเรียนที่ทันสมัยแล้ว ในแต่ละคณะของทางมหาวิทยาลัยก็ได้ออกแบบสื่อการเรียนการสอนที่เป็นประโยชน์อย่างมากเช่น ห้อง Greenroom ของคณะ Digital media ที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้นำมาใช้ในการทำ Animation สำหรับคณะวิศวกรรมศาสตร์ก็มีห้อง Flights Simulator เพื่อให้ผู้เรียนที่ออกแบบเครื่องบินมาทดลองการใช้งานว่าเครื่องบินที่ถูกออกแบบมานั้น สามารถนำมาใช้งานได้หรือไม่

Alumni
  • Archie Panjabi – British actress
  • Michael Dapaah – English actor, rapper, and comedian
  • Amber Rose Revah – English Actress
  • Lucy Verasamy – English weather forecaster
Fun Facts
  • Phenomenal หรือสภานักเรียน ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักเรียนอยู่เสมอๆ พวกเขาทำงานหนักในทุกปีๆ ตั้งแต่สนับสนุนให้ห้องสมุดเปิด 24 ชั่วโมงไปจนถึงจัดตั้งร้านขายแซนด์วิชในโรงอาหาร
  • ผู้ที่มีชื่อเสียงในอังกฤษหลายคนเคยเข้าศึกษาต่อที่ Brunel เช่น Jo Brand, Lee Mack, Alizah Imtiaz, และ Greg Davies
  • อุปกรณ์และสถานที่อำนวยความสะดวกทางด้านกีฬาของทางมหาวิทยาลัยโดดเด่นและมีประสิทธิภาพมากจนกระทั่ง Usain Bolt การแข่งขันวิ่ง Olympic ได้มาฝึกซ้อมในตัวมหาวิทยาลัย
We use cookies and similar tech to improve our website, customize content and ads. By using our site, you agree to this use of browsing information by us and our service partners. Read our policy for details and opt out info. Find out more. OK