Enquire Now

University of East London

112
Guardian
801-1000
THE
127
Sunday Times
Overview of University of East London

University of East London หรือ UEL ก่อตั้งขึ้นเป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปีค.ศ. 1992 เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ที่มีประวัติย้อนกลับไปในปีค.ศ.1898 มหาวิทยาลัยมีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆอยู่มากมาย เช่น Anthropology, Architecture and the Visual Arts, Cultural and Media Studies, Education, Psychology และ Sport Science เป็นต้น มหาวิทยาลัยทุ่มเทกับการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมและเหมาะกับการเรียนรู้อย่างเต็มที่

University of East London ได้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในปีค.ศ. 2012 ทำให้เกิดความเชื่อมั่นจากสังคมภายนอก นอกจากนั้นแล้วทางมหาวิทยาลัยยังได้ลงทุนพัฒนาด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกๆด้านไปกว่า 110 ล้านปอนด์ เพื่อส่งเสริมการเรียนการสอนในทุกรูปแบบ บริเวณมหาวิทยาลัยมีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกมากมาย เช่นร้าน The Edge ตั้งอยู่ที่ตึก East Building ร้าน Oscars ในตึก West Building ท่ามกลางบรรยากาศที่ทันสมัย สวยงาม และสะดวกสบาย

ทางมหาวิทยาลัยได้มีการจัดที่พักในรูปแบบที่ให้นักศึกษารู้สึกเหมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้านไว้รองรับนึกศึกษาถึง 800 ห้อง และยังมีที่พักแบบหอพักถึงอีก 400 ห้อง ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักศึกษา นอกจากนี้มหาวิทยาลัยได้จัดที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวให้กับนักศึกษา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบริเวณมหาวิทยาลัย โดยจะเป็นบ้านพักที่มีห้องพักหลายๆห้อง และพักกับครอบครัวในชุมชนเพื่อจะได้มีโอกาศเรียนรู้วัฒนธรรม ในชุมชนชึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่นักศึกษาไม่ควรพลาดขณะที่ศึกษาอยู่ที่นี่

What do I Need to Get in
5.5(5.0)
For UG Courses
6.0(6.0)
For PG Courses
Location

University of East London มี 3 แคมปัส คือ Dockland, Stratford และ University Square ทั้งสามแคมปัสอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 30 นาทีเท่านั้น แคมปัสหลักคือ Stratford Campus มหาวิทยาลัยมีนักเรียนกว่า 28,000 คน จากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก Dockland Campus เป็นแคมปัสแบบโมเดิร์น มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสถาปัตยกรรมที่ได้รับเลือกให้เป็น Building of the year

การเดินทางไปมหาวิทยาลัย สะดวกสบายด้วยรถไฟสาย Dockland Railway ลงที่สถานี Cyprus University of East London และมหาวิทยาลัยยังมีรถรับส่งระหว่างแคมปัสให้บริการฟรีอีกด้วย

Alumni
  • Hilary ArmstrongBritish Labour Party politician and formerly Member of Parliament
  • Roger Ashton-Griffiths – British actor, writer and director
  • Garry Bushell – British journalist and broadcaster
  • Sonam Kapoor – Bollywood actress
Fun Facts
  • เนื่องจากเวลาทำการของ London คาบเกี่ยวกับที่อื่นๆในโลก ทำให้การค้าขายกับซีกโลกตะวันออกเกิดขึ้นในช่วงเช้า และซีกโลกตะวันตกในช่วงเย็น
  • ความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นสิ่งแรกที่ผู้เรียนจะได้รับจากการเรียนต่อที่ลอนดอน ผู้อาศัยกว่า 8 ล้านคนพูดภาษาต่างกันรวมแล้วกว่า 300 ภาษา เช่น Bengali, Gujarati, Punjabi, Cantonese, Mandarin, Hokkien, และแน่นอน English
  • Big Ben ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในลอนดอน มีชื่อที่แท้จริงคือ The Clock Tower Big Ben เป็นเพียงชื่อระฆังเท่านั้น
Teaching Excellence Framework
We use cookies and similar tech to improve our website, customize content and ads. By using our site, you agree to this use of browsing information by us and our service partners. Read our policy for details and opt out info. Find out more. OK