Enquire Now

University of Lincoln

52
Guardian
501-600
THE
51
Sunday Times
Overview of University of Lincoln

University of Lincoln เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ที่เมือง Lincolnshire ทางตะวันออกของประเทศอังกฤษ อาคารแห่งแรกที่ก่อตั้งในมหาวิทยาลัยถูกเปิดโดยสมเด็จพระราชินีในปี ค.ศ. 1996 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้านเรียนการสอน และงานวิจัยเชิงวิชาการ ด้วยการลงทุนทางการศึกษากว่า 150 ล้านบาท ทางมหาลัยจึงประกอบไปด้วยคณะอาจารย์ที่มีความสามารถในการสอน รวมไปถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทางด้านสิ่งอำนวยสะดวกแก่นักเรียน นอกจากนี้ มหาวิทยาลัย Lincoln ยังมีประวัติศาสตร์อันงดงาม ที่สามารถทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมอันเก่าแก่ไปในตัว มหาวิทยาลัย Lincoln มีนักศึกษากว่า 16,000 คน ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สถาบันการศึกษาขนาดใหญ่ แต่มหาวิทยาลัยกลับเป็นที่นิยมของนักเรียนต่างชาติ ณ ตอนนี้ มีนักศึกษากว่า 100 เชื้อชาติ ที่กำลังศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ นอกจากการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยแล้ว มหาวิทยาลัย Lincoln ยังให้ความสำคัญกับการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาอีกด้วย ทางมหาวิทยาลัยจึงได้ร่วมงานกันบริษัทชั้นนำระดับโลก เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสที่จะฝึกงานหลังจากเรียนจบ การศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Lincoln สามารถทำให้ผู้สมัครมั่นใจถึงคุณภาพการศึกษาที่ดีเยี่ยม รวมไปถึงสภาพแวดล้อมที่ดี ที่จะทำให้นักเรียนทุกคนมีความสุขกับการได้เรียนรู้ประสบการณ์ที่นี่

University of Lincoln จัดอยู่ในอันดับ Top 50 UK universities League Tables และอยู่ในอันดับที่ 42 ของปี 2020 มหาวิทยาลัยยังได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพการสอนโดยได้รับรางวัลเหรียญทองใน Teaching Excellence Framework ซึ่งเป็นการประเมินผลการเรียนการสอนของทางมหาลัยว่านักศึกษาได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่ยอดเยี่ยม และมีความพึงพอใจกับผลลัพธ์ทางการศึกษาที่ดีเยี่ยมจากทางมหาลัย

What do I Need to Get in
6.0(5.5)
For UG Courses
6.0(5.5)
For PG Courses
Location

การเดินทางไปมหาวิทยาลัย ใช้เวลาเดินทางจากกรุงลอนดอนประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง โดยรถไฟ และห่างจากเมือง Birmingham City ประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังสามารถเดินทางสะดวกสบายเพื่อไปในเมืองอื่นๆ เช่น Leicester, Nottingham, Sheffield, และ Leeds นอกจากนี้ วิทยาเขต Brayford ยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง Lincoln ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ เมือง Lincoln มีอัตราค่าครองชีพที่ต่ำ เมืองนี้จึงเหมาะแก่การศึกษา นอกจากนี้ มหาวิทยาลัย Lincoln ได้รับการจัดอันดับเป็นสถาบันที่ปลอดภัยที่สุดในเขต East Midlands ในเรื่องของที่พัก มหาวิทยาลัยได้อำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษา โดยใช้การบริการหอพักนักศึกษาของทางมหาวิทยาลัย สำหรับผู้สมัครที่สนใจหาทีพักด้วยตนเอง ในเมือง Lincoln ยังมีที่พักอันสะดวกสบายและปลอดภัยน่าอยู่ให้เลือกมากมาย ห้องพักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบธรรมชาติ Brayford Pool หรือย่านวิหาร Cathedral Quarter ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์สมัยยุคกลางตั้งอยู่ใกล้ๆ กับวิทยาเขต

Alumni
  • Gordon Baldwin – potter
  • Jonathan Foyle – architectural historian
  • Paul Noble – visual artist
  • Chris Rankin – film actor
Fun Facts
  • การค้าขนสัตว์เติบโตไปพร้อมกับเมือง Lincoln และในศตวรรษที่ 13 Lincoln กลายเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศอังกฤษ
  • การสร้าง Lincoln Cathedral เริ่มขึ้นในปี ค.ศ. 1072 และเสร็จสิ้นในปี ค.ศ. 1311 เป็นหอคอที่มียอดแหลมทำให้ความสูงของหอคอยอยู่ที่ 525 ฟุต (160 เมตร) ทำให้เป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก จนยอดแหลมของหอคอยหักลงเพราะพายุในปี ค.ศ. 1549.
Teaching Excellence Framework
We use cookies and similar tech to improve our website, customize content and ads. By using our site, you agree to this use of browsing information by us and our service partners. Read our policy for details and opt out info. Find out more. OK