Enquire Now

University of Westminster

117
Guardian
800-1000
THE
Overview of University of Westminster

University of Westminster ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1838 ด้วยอายุกว่า 170 ปี จึงจัดได้ว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร University of Westminster ตั้งอยู่ใจกลาง London ทำให้การเรียนการศึกษาที่เมืองนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยยังได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศด้านการเรียนการสอน บุคคลากรที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ รวมไปถึงผลงานวิจัยระดับโลก ทำให้University of Westminster เป็นที่ยอมรับและได้รับความสนใจอย่างมากจากนักศึกษาท้องถิ่นและต่างชาติ ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 20,000 คน นักศึกษาต่างชาติมากกว่า 5,000 คน ทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้จะได้รับประสบการณ์ที่มีความหลากหลายภายใต้สภาพแวดล้อมที่เป็นนานาชาติอย่างแท้จริง ปรัชญาของทางสถาบันคือการให้คุณภาพทางการศึกษาในระดับชาติและนานาชาติเพื่อการพัฒนาปัญญาทางสังคมและความเป็นมืออาชีพของแต่ละบุคคลจะช่วยส่งเสริมและพัฒนาทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรม

What do I Need to Get in
6.0(5.5)
For UG Courses
6.5(6.0)
For PG Courses
Location

University of Westminster ประกอบไปด้วย 4 แคมปัสคือ Cavendish, Marylebone และ Regent ทั้งสามแคมปัสนี้ตั้งอยู่ศูนย์กลางเมืองLondonและอยู่ในย่านสถานที่ที่มีชื่อเสียงเช่น Oxford Street, Marble Ach, Maddam Tussaud’s, Regent Park BBC และ British Library แคมปัสที่สี่ ตั้งอยู่ที่ Harrow ซึ่งสามารถเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียงแค่ 20 นาที ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าลอนดอนเป็นเมืองสำคัญของโลกและเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ด้วยทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัยในกรุงลอนดอน ทำให้ทางมหาลัยมีเครือข่ายบริษัทที่ดีและองค์กรระดับชั้นนำ การเดินทางจากสนามบิน Heathrow ไปยังลอนดอนสามารถทำได้หลายวิธี แต่ที่นิยมที่สุดคือ Heathrow Express ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีสู่ใจกลางกรุง และสามารถเดินทางต่อโดยใช้รถไฟใต้ดิน (Tube) หรือสามารถเลือกใช้บริการรถไฟใต้ดินจากสนามบินเพื่อเข้าสู่London ใช้เวลาประมาน 45 นาที อาจจะถึงช้า แต่ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ประหยัด

Alumni
  • Sir Alexander Fleming-  Scottish biologist, physician, microbiologist, and pharmacologist.
  • Roger Waters- English songwriter, singer, bassist, and composer.
  • Christopher Bailey-President, and former chief creative officer of Burberry.
  • Vivienne Westwood-British fashion designer and businesswoman.
Fun Facts
  • Queen Elizabeth II เป็นผู้อุปถัมภ์ University of Westminster
  • University of Westminster มีโรงภาพยนตร์เป็นของตัวเอง และยังขึ้นชื่อว่าเป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกของประเทศอังกฤษอีกด้วย
  • ปราสาท Westminster หรือที่รู้จักกันทั่วๆไปว่า House of Parliament ตั้งอยู่ที่ฝั่งทิศเหนือของแม่น้ำ Thames ในเมือง Westminster ในกรุง London ปราสาท Westminster เดิมทีเป็นที่ปราสาทเพื่อให้ราชวงศ์อาศัย
Teaching Excellence Framework
We use cookies and similar tech to improve our website, customize content and ads. By using our site, you agree to this use of browsing information by us and our service partners. Read our policy for details and opt out info. Find out more. OK