ไออีซี อะบรอด ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ บริการฟรีทุกขั้นตอน

About us

ไออีซี อะบรอดก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และจนถึงทุกวันนี้เราได้ให้บริการแนะแนวและวางแผนการศึกษาให้แก่นักเรียนมากกกว่า 10,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ใช้ภาษาอังกฤษและมีชื่อเสียงที่สุดติดอันดับโลก

สำนัก งานใหญ่ของเราตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร ใจกลางของเมืองที่มีการเชื่อมโยงระบบคมนาคมในประเทศและระหว่างประเทศเป็น อย่างดี และเรายังมีสำนักงานซึ่งอยู่ ณ ใจกลางกรุงลอนดอน อีกด้วย นอกจากนี้เรายังมีสาขาในกรุงเจดดาห์ (ซาอุดิอารเบีย) กรุงเทพมหานคร (ประเทศไทยทริโปลิ (ลิเบีย) และเมืองเชนไน (อินเดีย) เพื่อให้นักเรียนสามารถรับคำแนะนำ และร่วมวางแผน กับเจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษาของเราในประเทศนั้นๆได้อย่างครบถ้วน

เรา เข้าใจดีว่านักเรียนทุกท่าน คาดหวังที่จะได้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุด และเจ้าหน้าที่แนะแนวของเราก็มีประสบการณ์การศึกษาในสหราชอาณาจักรที่ได้รับ การยอมรับในอุตสาหกรรมการศึกษา และได้ผ่านการฝึกอบรม รวมถึงการอบรบระบบ UCAS (Universities and College Admission Service) ดังนั้นนักเรียนของเราจึงมั่นใจได้ว่าใบสมัครของตนเองจะถูกตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

ทั้งนี้ นักเรียนของเรายังได้รับประโยชน์จากทีมสนับสนุน ผู้ซึ่งช่วยให้ขั้นตอนการส่งใบสมัครเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ทำไมต้อง ไออีซี อะบอรด

การ ให้คำปรึกษาแก่น้องๆนักเรียนทุกท่าน เป็นหัวใจสำคัญในการทำงานของเรา ด้วยการแนะนำอย่างจริงใจต่อนักเรียน และสัมพันธภาพอันแข็งแกร่งที่เรามีต่อสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งทีมงานผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ทำให้ขั้นตอนการสมัครได้ผลตอบรับรวดเร็วและมีคุณภาพ

เราทราบดีว่าการ ศึกษาในต่างประเทศเป็นสิ่งที่ท้าทายต่อน้องๆนักเรียน ด้วยเหตุนี้ ไออีซี อะบรอดมั่นใจว่ด้วยทีมงานผู้ที่มีประสบการณ์กว่า 40 คนทั่วโลก สามารถให้คำปรึกษากับน้องๆในทุกคำถาม